Xây Dựng Lời Dẫn Chương Trình – Lời Bình Cho Phim Quảng Cáo

Xây Dựng Lời Dẫn Chương Trình – Lời Bình Cho Phim Quảng Cáo

1. Lời bình là gì?

Lời bình là một phần không thể thiếu trong mỗi video, truyền đạt nội dung và làm cho video trở nên sống động và thu hút người xem.

Tuy nhiên lời bình như thế nào, giọng đọc ra sao phụ thuộc vào từng thể loại để có thể chinh phục được người nghe.

Đối với người đọc lời bình cần thì đọc trôi chảy là yêu cầu bắt buộc điều tưởng chừng là dễ dàng mà chúng ta được dạy từ bé ấy nhưng không phải ai cũng làm được. Kỹ thuật cơ bản khi sử dụng giọng nói:  ngắt nghỉ đúng chỗ từng dấu chấm phẩy, lên bổng xuống trầm nhấn mạnh từ khóa cùng nhịp văn, nắm rõ âm bằng chắc, mở khẩu hình miệng, lưỡi và hơi phải đúng thì mới tròn vành rõ chữ.

xây dựng lời bình lời dẫn cho phim quảng cáo

2. Tại sao nên chọn T&G media?

T&G media chuyên xây dựng lời bình lời dẫn lời bình quảng cáo, lời bình marketing, lời bình phim quảng cáo, lời bình phim tài liệu. Cùng với đội ngũ MC, phát thanh viên chuyên nghiệp cùng với đội ngũ cộng tác viên đọc lời xuất sắc, T&G media sẽ là lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Bên cạnh đó, T&G media là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực dựng phim và quay phim với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật, đọc lời bình chuyên nghiệp, thành thạo, có kinh nghiệm sản xuất phim quảng cáo, sản xuất các chương trình truyền hình với nội dung bao quát cả phim tài liệu, phim tư liệu cho các nhân, tập thể với dịch vụ ưu đãi nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông và quảng cáo T&G Media

ĐT: 0973829916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!