Xây Dựng Kịch Bản Truyền Hình – Tiểu Phẩm – TVC

Xây Dựng Kịch Bản Truyền Hình – Tiểu Phẩm – TVC

Kịch bản truyền hình là “kim chỉ nam” cho hoạt động của phóng viên và quay phim, là “linh hồn” cho tập thể làm phim giúp cho tác phẩm có chủ đề tư tưởng, đối tượng phục vụ, cách thể hiện tác phẩm rõ ràng, rành mạch…

dịch vụ viết tin bài đăng báo

Hơn nữa kịch bản còn chỉ cho ta thấy chi tiết nào, hình ảnh nào của sự kiện là chính, chi tiết nào, hình ảnh nào của sự kiện là phụ để từ đó chúng ta xác định số cảnh cần quay và sắp xếp các sự kiện theo logic nhất định (nếu là kịch bản chi tiết), qua kịch bản người quay phim còn có thể biết quay cảnh nào, góc quay nào có hiệu quả cao… Nhờ có kịch bản mà toàn bộ tư liệu và hình ảnh quay của phóng viên đều có thể được sử dụng vào các tác phẩm và đủ thể hiện toàn bộ nội dung mà tác phẩm muốn trình bày.

dịch vụ sản xuất phim sitcom chuyên nghiệp

Chính vì vậy việc xây dựng kịch bản truyền hình là việc làm hết sức quan trọng. Nó là khâu đầu tiên của quá trình và cần được chuẩn bị hết sức tỉ mỉ, chi tiết.

T&G Media chuyên viết kịch bản quảng cáo, tiểu phẩm

Như chúng ta biết, trong những năm gần đây truyền hình phát triển mạnh như vũ bão cùng với sự phát triển về lượng thì chất lượng của các chương trình vẫn còn thấp do không được đầu tư cả về trí tuệ và tài chính trong việc xây dựng kịch bản truyền hình. Nhận biết được tầm quan trọng của vấn đề, T&G media đã cung cấp dịch vụ xây dựng kịch bản quảng cáo truyền hình giúp các đơn vị thực hiện tốt nhất mục tiêu của mình.

Chúng tôi nhận xây dựng kịch bản trên tất cả các thể loại: Quảng cáo, tiểu phẩm, hài, phim ngắn, truyền hình và nhiều thể loại khác.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

 ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!