TVC ONLINE – XU HƯỚNG QUẢNG CÁO MỚI CHO DOANH NGHIỆP

TVC ONLINE – XU HƯỚNG QUẢNG CÁO MỚI CHO DOANH NGHIỆP

TVC online là hình thức quảng cáo xuất hiện trước khi nội dung video trên website được chiếu. Đây là hình thức quảng cáo được dự đoán là người soán ngôi của quảng cáo truyền hình (TVC) trong tương lai vì TVC online là sự kết hợp khôn khéo giữa các điểm mạnh của TVC với lợi ích từ quảng cáo Internet.

Mang đặc tính của TVC, vì vậy TVC online gây ấn tượng mạnh cho độc giả hơn các phương tiện quảng cáo khác bởi sự kết hợp giữa câu chữ, hình ảnh, âm thanh và chuyển động trong quảng cáo. Sự kết hợp này có tác động cùng lúc lên nhiều giác quan, khiến cho độc giả ghi nhớ và gợi nhớ quảng cáo cũng như thương hiệu tốt hơn. Tuy nhiên, nâng cao hơn TVC là sự chủ động tiếp cận, chủ động tương tác của TVC online với độc giả.

Vẫn có thể hướng tới một lượng độc giả lớn như TVC, nhưng với công nghệ trực tuyến hiện đại nhà quảng cáo có quyền lựa chọn đối tượng độc giả mục tiêu xem quảng cáo sao cho hiệu quả quảng cáo là cao nhất.

Với TVC, thông số đo hiệu quả còn rất hạn chế và mang tính tương đối thì với TVC online là sự chính xác và sự nhìn nhận hiệu quả mang tính chiều sâu.

Là một  đơn vị truyền thông có uy tín. T&G Media luôn bắt kịp xu hướng sản xuất TVC online cho các công ty, doanh nghiệp trên toàn quốc

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

 ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Mọi

trả lời

Gọi Ngay!