Tuyển Sinh Học Viên Lớp Diễn Viên Ngắn Hạn – Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật T&G Media Film.

Tuyển Sinh Học Viên Lớp Diễn Viên Ngắn Hạn – Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật T&G Media Film.

Bạn đam mê nghệ thuật và mong muốn trở thành diễn viên ?
Bạn muốn làm một người được công chúng chú ý đến ?
Bạn muốn góp mặt trong các bộ phim truyền hình ?
Bạn muốn cải thiện thu nhập hiện nay ?
Bạn mong muốn làm diễn viên nhưng lại chưa có kỹ thuật diễn ?
Hay đơn giản bạn muốn xuất hiện trên TV ?
Hãy đến với Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film.

Đến với Trung Tâm Đào tạo nghệ thuật T&G Media Film, Học viên sẽ được làm việc trực tiếp với ngũ giảng viên là những người nổi tiếng, có kinh nghiệm đào tạo và thực tế nghề nghiệp như: NSƯT Hương Tươi; NS Mai Ngọc Căn (Trước là phó trưởng khoa diễn xuất trường Sân Khấu Điện Ảnh); Đạo Diễn Trường Giang; NSƯT (Đại Tá) Khương Đức Thuận… Cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác tham gia giảng dạy.

tuyển sinh học viên lớp đào tạo diễn xuất

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Mỗi một lớp học sẽ chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.
  • Các buổi học sẽ được đan xen giữa lý thuyết trong lớp và trực tiếp trải nghiệm diễn xuất tại phim trường không gây nhàm chán.
  • Đội ngũ giảng viên là những người nổi tiếng, có kinh nghiệm đào tạo diễn viênvà thực tế nghề nghiệp như: NSƯT Hương Tươi; NS Mai Ngọc Căn (Trước là phó trưởng khoa diễn xuất trường Sân Khấu Điện Ảnh); Đạo Diễn Trường Giang; NSƯT (Đại Tá) Khương Đức Thuận… Cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác tham gia giảng dạy.
  • Được giao bài tập diễn xuất, cũng như tham gia vào mọi khâu để biết các bước sản xuất ra một sản phẩm phim là như thế nào. (Có sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn)
  • Sau khi học xong, các bạn sẽ được cấp giấy chứng chỉ làm nghề của công ty. Đặc biệt, với những bạn có đủ năng lực, kết quả học tập tốt sau khóa học, sẽ được đàm phán ký hợp đồng trực tiếp làm việc độc quyền 2 năm với công ty T&G Media và tham gia vào các dự án phát triển thương hiệu riêng dành cho các bạn mà công ty đứng ra phát triển với mức thù lao xứng đáng./.

CỤ THỂ VỀ KHÓA HỌC:

  • Số buổi : 18 (6 buổi lý thuyết; 8 buổi thực hành; 2 buổi tập bài; 1 ngày trả bài; 1 ngày thi hết khóa học, trao bằng, đàm phán việc làm hợp tác phát triển với các bạn diễn xuất tốt).
  • Thời gian học : 2h/ buổi (Học lý thuyết buổi chiều và tối; Thực hành học ban ngày)
  • Nếu bạn thực sự có năng khiếu và làm được nghề T&G media cam đoan sẽ đáp ứng được đầu ra công việc cho các bạn làm nghề và chứng tỏ bản thân.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!