Trailer Quảng Cáo Hay và Độc Đáo Nhất – 0973829961

Trailer Quảng Cáo Hay và Độc Đáo Nhất – 0973829961

Với thời buổi công nghệ thông tin, các doanh nghiệp, các nhà sản xuất thông minh sẽ không cần tốn kém  thời gian đi phát tờ rơi khắp nơi để quảng cáo về chương trình của mình mà thay vào đó là họ sẽ dùng trailer.

Trailer quảng cáo chính là những tóm tắt ngắn gọn và đầy đủ nhất về nội dung của bộ phim hay doanh nghiệp. Để làm được một trailer đó là cả một “nghệ thuật”, làm sao để cho người xem thấy hấp dẫn, thu hút mà vẫn nắm bắt được nội dung chính của trailer.

Trailer quảng cáo

 

Có rất nhiều người nhầm lẫn trailer với clip quảng cáo. Mặc dù trên thực tế thì cả hai đều có nhiều điểm tương đồng nhưng về cơ bản chúng lại hoàn toàn khác nhau. Trailer sẽ phải đưa ra những gợi ý ít nhất là về một phần của chương trình. Còn clip quảng cáo thì tập trung giới thiệu trực diện hơn.

Trailer quảng cáo hấp dẫn không chỉ nhờ yếu tố hình ảnh truyền tải qua nội dung mà một trailer có thể thhu hút được sự chú ý của người xem một phần còn phụ thuộc vào yếu tố âm nhạc. những người biên tập, dựng phim phải là người am hiểu âm nhạc, sáng tạo để có thể chọn ra những bản nhạc phù hợp với nội dung.

 

T&G Media  rất vui khi được hợp tác với quý khách trên toàn quốc. Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu thực hiện quay trailer quảng cáo, phim  phóng sự  doanh nghiệp , phim giới thiệu doanh nghiệp , pr booking sóng truyền hình, làm phim quảng cáo truyền thông các mạng xã hội nổi tiếng phổ biến tại việt nam cũng như nước ngoài, về các mảng hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp của mình bạn  đang cần truyền thông và  đăng tải lên các phương tiện truyền thông nào như: truyền hình vtv, các báo mạng, báo điện tử, các đài phát thanh truyền hình địa phương theo từng đặc điểm…

Hãy liên hệ với chúng tôi : 

 Công ty TNHH dịch vụ  truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

No Responses

trả lời

Gọi Ngay!