Thông Báo : Tuyển Sinh Lớp Diễn Viên – Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật T&G Media Film

Thông Báo : Tuyển Sinh Lớp Diễn Viên – Trung Tâm Đào Tạo Nghệ Thuật T&G Media Film

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media mở lớp đào tạo diễn viên nhằm đáp ứng đầu vào diễn viên chất lượng cho chính công ty để sản xuất hàng loạt các seri phim, xây dựng thương hiệu cá nhân để cùng khai thác lợi nhuận và cung ứng diễn viên cho một số đơn vị khác như: VFC, Hãng Phim truyện Việt Nam và các đài truyền hình VTV, VTC, ANTV, VTVCab…

SƠ LƯỢC QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO:

  • Mỗi một lớp học sẽ chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.
  • Các buổi học sẽ được đan xen giữa lý thuyết trong lớp và trực tiếp trải nghiệm diễn xuất tại phim trường không gây nhàm chán.
  • Đội ngũ giảng viên là những người nổi tiếng, có kinh nghiệm đào tạo diễn viên và thực tế nghề nghiệp như: NSƯT Hương Tươi; NS Mai Ngọc Căn (Trước là phó trưởng khoa diễn xuất trường Sân Khấu Điện Ảnh); Đạo Diễn Trường Giang; NSƯT (Đại Tá) Khương Đức Thuận… Cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác tham gia giảng dạy.
  • Được giao bài tập diễn xuất, cũng như tham gia vào mọi khâu để biết các bước sản xuất ra một sản phẩm phim là như thế nào. (Có sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn)
  • Sau khi học xong, các bạn sẽ được cấp giấy chứng chỉ làm nghề của công ty. Đặc biệt, với những bạn có đủ năng lực, kết quả học tập tốt sau khóa học, sẽ được đàm phán ký hợp đồng trực tiếp làm việc độc quyền 2 năm với công ty T&G Media và tham gia vào các dự án phát triển thương hiệu riêng dành cho các bạn mà công ty đứng ra phát triển với mức thù lao xứng đáng./.

CỤ THỂ VỀ KHÓA HỌC:

  • Số buổi : 18 (6 buổi lý thuyết; 8 buổi thực hành; 2 buổi tập bài; 1 ngày trả bài; 1 ngày thi hết khóa học, trao bằng, đàm phán việc làm hợp tác phát triển với các bạn diễn xuất tốt).
  • Thời gian học : 2h/ buổi (Học lý thuyết buổi chiều và tối; Thực hành học ban ngày)
  • Nếu bạn thực sự có năng khiếu và làm được nghề T&G media cam đoan sẽ đáp ứng được đầu ra công việc cho các bạn làm nghề và chứng tỏ bản thân./.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!