T&G Media – Tuyển Sinh Lớp Diễn Viên Nâng Cao – 0973829916

T&G Media – Tuyển Sinh Lớp Diễn Viên Nâng Cao – 0973829916

Để có thể trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, bạn không chỉ phải học cách diễn xuất, học thói quen quan sát, thấu hiểu tâm lý…bạn còn phải có sự hiểu biết sâu sắc về điện ảnh, đúc kết kinh nghiệm và thực hành nhuần nhuyễn những gì bạn học, cảm nhận. Để có một thế hệ diễn viên mới trong tương lai, chuyên nghiệp, kế thừa những kinh nghiệm của thế hệ đi trước, hội nhập và học hỏi điện ảnh nước ngoài, Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film đã lên giáo trình để triển khai khóa Đào tạo diễn viên chuyên nghiệp.

Điểm nổi bật của khóa đào tạo Diễn viên nâng cao tại T&G

  • Khóa đào tạo Diễn viên nâng cao cho học viên thực hành thực tế tại Đoàn phim, nhận vai, thực hành diễn trước ống kính sẽ giúp học viên nhuần nhuyễn, sớm tự tin vào nghề.
  • Sau khi học xong, các bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học, được ký hợp đồng cộng tác sau khi hoàn thanh khóa học và được tham gia vào các dự án của Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film cũng như có cơ hội hợp tác với các đoàn làm phim lớn trên cả nước.
  •    Được PR và xây dựng, phát triển hình ảnh cá nhân

Đối tượng tham gia khóa đào tạo:

Tất cả các đối tượng có niềm đam mê với môn nghệ thuật thứ 7, đam mê diễn xuất, yêu điện ảnh, muốn trau dồi thêm kiến thức và kinh nghiệm diễn xuất.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây để đăng ký khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!