T&G Media – Sản Xuất Phim Truyền Hình

T&G Media – Sản Xuất Phim Truyền Hình

Phim truyền hình là các thể loại phim được sản xuất đại trà để phát sóng trên các kênh truyền hình.

Phim truyền hình có thể kiếm tiền nếu chúng thu hút nhiều người xem, và do đó bán được các quảng cáo giá cao xen kẽ trong thời gian chiếu phim. Bên cạnh đó, một phần trong doanh thu của phim truyền hình cũng đến từ cước phí truyền hình cáp.

sản xuất tiểu phẩm chương trình sức khỏe VTV3
Ngày nay, với sự phát triển nhanh của các kênh truyền hình nên việc sản xuất phim truyền hình ở Việt Nam đã và đang có những bước đi đột phá.

Phim truyền hình có nhiều loại như phim điện ảnh là phim truyện, phim tài liệu, phim hoạt hình.

Phim truyền hình có giá thành rẻ hơn phim điện ảnh chiếu rạp nhiều lần do công nghệ – kỹ thuật chế tác đơn giản, gọn nhẹ và nhanh hơn. Tuy nhiên để làm được phim truyền hình hay nhiều người xem và ăn khách vẫn là công việc khó khăn không kém so với làm phim điện ảnh, vẫn là sự sáng tạo khổ công và tài năng cao.

Hiện nay ở Việt Nam hàng năm sản xuất khoảng sáu, bảy trăm đầu phim truyện truyền hình, mới đảm bảo được khoảng vài chục phần trăm thời lượng phát sóng phim truyện cho truyền hình cả nước. Số phim truyền hình còn lại được chiếu thường là phim của Hồng Kông, Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ, Trung Quốc, Nga, Ý… Các đài nhà nước có xưởng phim truyền hình lớn nhất nước là VFC – Trung tâm Phim Truyền hình Đài Truyền hình Việt nam, Hãng Phim Truyền Hình TP. Hồ Chí Minh (TFS). Ngoài ra nhiều đài cấp tỉnh cũng làm phim truyền hình – truyện và tài liệu – để phát sóng và trao đổi với các đài khác trong nước.


T&G Media Film là đội ngũ đạo diễn, biên kịch, tổ chức sản xuất, quay phim… giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản ở các trường điện ảnh trong và ngoài nước
T&G Media Film không ngừng trau dồi để có những sản phẩm nghệ thuật đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của công chúng
T&G Media Film nhận sản xuất từ các đơn đặt hàng của các đối tác là các đài truyền hình, xưởng phim trên toàn quốc
Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về dịch vụ.

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!