T&G Media Sản Xuất Phim Hài Tết “Chuyện Nhà Sung Túc”

T&G Media Sản Xuất Phim Hài Tết “Chuyện Nhà Sung Túc”

T&G Media xin trân trọng giới thiệu phim hài tết 2018 mang tựa đề “Chuyện nhà Sung Túc”. Nội dung câu chuyện xoay quay hai gia đình ông Túc và ông Sung. Đây là hai gia đình đều thuộc tầng lớp tri thức trong xã hội, cũng là hàng xóm của nhau nhưng mọi thứ đều trái ngược nhau.

Gia đình ông Sung có 3 cô con gái trong khi đó gia đình ông Túc lại có 3 cậu con trai. Ông Túc luôn tự hào vì mình có 3 thằng cu nên thường có thái độ trêu tức, mỉa mai gia đình nhà ông Sung.

phim hài tết chuyện nhà Sung Túc

Ông Sung vốn tính là  người hiền lành nhưng đôi khi cũng chạnh lòng vì thấy hàng xóm có con trai mà nhà mình lại có 1 đàn “vịt giời”.

Thời gian thấm thoắt trôi qua, những đứa con nít ngày nào giờ đều đã trưởng thành, các con khôn lớn thì nỗi lo của ông Sung ngày một nặng hơn, ông lo cho các con ăn học rồi lo sau này chúng nó lớn đi lấy chồng hết ông, bà phải ở một mình

Đặc biệt khi ngày tết đến, nhìn gia đình hàng xóm đông vui, mấy thằng con trai đi lại tấp nập, sắm sửa đồ đạc cho bố  chúng nó ông Sung lại càng thấy thấm câu “Con gái là con nhà người ta”.

Mặc dù có đôi phút chạnh lòng nhưng chưa bao giờ ông Sung phân biệt đối xử với các con, ông luôn yêu thương và giáo dục các con bằng tất cả sự yêu thương của mình.

Lão Túc hàng xóm lúc nào cũng hãnh diện vì mình được nhờ con, không cần cho chúng nó học hành cao xa làm gì, cứ lớn lên cho đi kiếm tiền rồi chúng nó mua sắm đồ đạc về cho bố mẹ thế là có phúc rồi.

Chính vì sự nuông chiều các con của mình cho nên các con của ông Túc lớn lên thằng thì cá độ, đứa thì cờ bạc, đứa gái gú không có đứa nào học hành tử tế.

Trải qua nhiều chuyện, nhiều lần va chạm các con của ông Túc cũng đã nhận ra sai lầm của mình và quay trở về xin lỗi bố. Cả gia đình cùng đoàn tụ, tình cảm với nhau.

phim hài tết chuyện nhà sung túc

Với những tình tiết hài hước, dí dỏm nhưng ý nghĩa ẩn sâu trong nội dung T&G Media muốn truyền tải đến khán giả đó chính là vấn đề giáo dục đối với con cái. Cho dù là con trai hay con gái nếu được sống trong môi trường tốt với sự giáo dục chăm sóc của bố mẹ thì đều sẽ trở thành người hiểu biết, hiếu thảo

phim hài tết chuyện nhà sung túc

Bộ phim hài tết với sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng trong làng hài như: NS Giang Còi, diễn viên Thái Hòa, diễn viên Minh Lợn, hotgirl Linh Miu và cùng nhiều diễn viên trẻ triển vọng khác, chắc chắn sẽ đem lại những tiếng cười sảng khoái cho khán giả khi theo dõi bộ phim.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ :

 Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!