T&G Media Nhận Tổ Chức Tết Thiếu Nhi 1-6

T&G Media Nhận Tổ Chức Tết Thiếu Nhi 1-6

T&G Media là đơn vị chuyên tổ chức các chương trình truyền thông và sự kiện dành riêng cho thiếu nhi quy mô lớn và chuyên nghiệp giành được nhiều sự quan tâm của các cơ quan ban ngành trong chính phủ , các tập đoàn lớn trong nước. Phối hợp với nhiều cơ quan ban ngành , T&G Media tổ chức các hoạt động hướng tới trẻ em, đem lại cho các em quyền được vui chơi đầy ý nghĩa trong dịp hè, dịp tết thiếu nhi 1-6 và dịp rằm trung trung thu hằng năm.

T&G Media nhận tổ chức tết thiếu nhi 1/6

Việc tổ chức sự kiện trọn gói  tết thiếu nhi 1-6 được chia thành nhiều đơn vị khác nhau như: Trường học mầm non & tiểu học. Cơ quan doanh nghiệp khối nhà nước : như các cơ quan trực thuộc bộ, cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu, công ty viễn thông, điện lực, … Các doanh nghiệp tư nhân : như ngân hàng, khu công nghiệp, các nhà máy, các công ty có số lượng mạng lưới nhân viên lớn, các siêu thị. Các nhà hàng & khu resort tổ chức sự kiện tết thiếu nhi để thu hút các gia đình về nghỉ dưỡng và vui chơi.  Các nhóm gia đình hoặc nhóm cán bộ nhân viên muốn vui chơi dã ngoại tại 1 địa điểm nào đó ở ngoại thành Hà Nội.

Việc lựa chọn địa điểm là hết sức quan trọng, đối với các cơ quan doanh nghiệp lớn có hội trường hoặc sân rộng thì tổ chức tại cơ quan là một địa điểm hết sức thích hợp vừa tiết kiệm được khoản chi phí thuê địa điểm bên ngoài vừa làm cho chương trình tết thiếu nhi 1-6 hết sức có ý nghĩa, đây như là món quà mà ban lãnh đạo cơ quan dành tặng cho các cháu, các cháu cũng có cơ hội được đến tham gia vui chơi và tham quan chỗ làm việc của bố mẹ mình.

Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và sáng tạo sẽ mang đến những ý tưởng hay, mới lạ cho quý khách hàng. Còn nếu bạn đã có sẵn ý tưởng của riêng mình, nhưng chưa biết phải bắt đầu làm từ đâu, làm những gì…. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thiện và làm cho những ý tưởng đó thêm phần hoàn hảo.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

No Responses

trả lời

Gọi Ngay!