T&G Media Mở Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật

T&G Media Mở Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật

Ngày nay với sự phát triển mạnh của các loại hình giải trí, mảnh đất điện ảnh luôn đầy hấp dẫn và lôi cuốn với các bạn trẻ đầy đam mê và khát vọng thể hiện mình. Đó cũng là lý do tại sao ngành diễn viên điện ảnh lại thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Cũng chính vì lý do đó Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film mở khóa Đào Tạo Diễn Viên, để đáp ứng niềm đam mê nghệ thuật và khát khao thể hiện mình của thế hệ trẻ.

Để hiểu về nghề Diễn Viên Truyền Hình, chúng ta phải biết nghề diễn viên là gì ?

Nói một cách đơn giản và dễ hiểu nhất, nghề diễn viên truyền hình là người biết hóa thân vào nhân vật và biến hóa mình thành nhân vật trong từng bộ phim. Hay nói cách khác đó là phải biết nhập tâm vào cốt truyện và nhập tâm vào vai diễn của mình, bằng giọng nói, dáng điệu và cử chỉ, tâm hồn của diễn viên . Các diễn viên biến những con người trên màn ảnh thành con người thực sự sống động trên màn ảnh.

phim hài tết chuyện nhà Sung Túc
Đến với Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film các bạn sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp dưới sự dẫn dắt và giảng dạy từ những diễn viên,  đạo diễn dày dặn về kinh nghiệm đào tạo giúp các bạn trở thành diễn viên chuyên nghiệp.
phim hài tết chuyện nhà sung túc

Để trở thành diễn viên truyền hình chuyên nghiệp ngoài tài năng thiên bẩm, ngoại hình tốt và chất giọng hay bạn còn cần được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp. Là người diễn viên không chỉ biết bắt chước, làm theo mà còn cả một quá trình sáng tạo và nắm bắt tâm lý nhân vật để có thể lột tả cho người xem bản chất của nhân vật đó .

Tại Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film, ngoài việc được hướng dẫn, học hỏi kinh nghiệm từ những thế hệ diễn viên gạo cội các bạn còn được tham gia chính thức trong các seri phim do T&G Media tổ chức nhằm nâng cao trình độ diễn xuất cho các học viên.

Trong thời gian tới  Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film chiêu sinh khóa đào tạo Diễn Viên Truyền Hình nhằm tìm kiếm và phát triển các bậc tài năng trẻ trong tương lai.

Các bạn hãy nhanh tay liên hệ theo thông tin địa chỉ dưới đây để đăng ký khóa học.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

 

 

trả lời

Gọi Ngay!