T&G Media chuyên viết kịch bản quảng cáo – tiểu phẩm.

T&G Media chuyên viết kịch bản quảng cáo – tiểu phẩm.

Một đoạn TVC quảng cáo, một tiểu phẩm, một chương trình hay một bộ phim… khi được phát sóng trên truyền hình, trên các kênh mạng xã hội…đều được gọi chung là tác phẩm truyền hình.

Quy trình sản xuất chương trình truyền hình.

– Xác định đề tài, chủ đề
– Nghiên cứu thực tế
– Viết kịch bản
– Ghi hình
– Dựng Hình
– Viết lời bình và hoàn thiện tác phẩm.
Như vậy để có thể tạo ra một tác phẩm truyền hình  cần có sự đóng góp sức của tập thể đạo diễn, biên tập, cộng tác viên, kỹ thuật viên, quay phim…Ekip tham gia làm ra sản phẩm đều phải tập trung góp phần tạo ra sản phẩm hay nhất, tốt nhất. Bên cạnh đó sự có mặt của một kịch bản có ý nghĩa hết sức quan trọng và góp phần không nhỏ cho sự thành công của tác phẩm.
 T&G Media chuyên viết kịch bản quảng cáo, tiểu phẩm

Tầm quan trọng của kịch bản

 Kịch bản đóng vai trò như một sợi dây liên kết giữa những cá nhân có liên quan đến công việc, liên kết giữa yếu tố kỹ thuật và hình ảnh để tạo nên tác phẩm nghệ thuật, thống nhất mọi hành động, các phương tiện biểu hiện, bổ trợ cho nhau tạo nên một chỉnh thể, một tác phẩm hoàn hảo.
 Nếu như không có sự chuẩn bị kịch bản, người phóng viên không thể chủ động thực hiện tác phẩm trong lúc có hàng trăm chi tiết của cuộc sống liên tục diễn ra. Không có kịch bản, người quay phim không thể hiểu được ý đồ của phóng viên và cách thể hiện nội dung tác phẩm. Nhờ có kịch bản mà mỗi thành viên có thể hiểu được phần công việc mình phải làm, từ đó sẽ tạo nên sự thể kết hợp làm việc nhịp nhàng, ăn ý tạo nên thành công cho tác phẩm.
Với ekip sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ biên tập giàu kinh nghiệm. T&G Media sẽ giúp các doanh nghiệp đang có nhu cầu thực hiện nhu cầu thực hiện quay  phim  phóng sự  doanh nghiệp , phim giới thiệu doanh nghiệp , pr booking sóng truyền hình, làm phim quảng cáo truyền thông các mạng xã hội nổi tiếng phổ biến tại việt nam cũng như nước ngoài xây dựng những kịch bản với ý tưởng phù hợp về các mảng hoạt động kinh doanh trong doanh nghiệp của mình bạn  đang cần truyền thông.

Hãy liên hệ với chúng tôi:

 Công ty TNHH dịch vụ  truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

No Responses

trả lời

Gọi Ngay!