T&G Media – Chuyên Sản Xuất Chương Trình Truyền Hình – 0973829916

T&G Media – Chuyên Sản Xuất  Chương Trình Truyền Hình – 0973829916

(Quayphimso.com) – Hiện nay các chương trình truyền hình đóng một vai trò quan trọng trong việc truyền thông quảng bá. Sự lớn mạnh và trưởng thành của các đài truyền hình trung ương và địa phương trong thời gian vừa qua càng làm cho môi trường cạnh tranh độc giả truyền hình ngày càng gay gắt.

Là một Công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất các chương trình truyền hình và hợp tác với các đài VTC và VTV…, Quayphimso.com tự hào là một đơn vị sản xuất uy tín, chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy của các Đài truyền hình. Với sự trưởng thành về đội ngũ sản xuất chương trình truyền hình của công ty. Hiện nay Quayphimso.com đã là đối tác chiến lược với những đài truyền hình lớn và các đài địa phương.

Với nỗ lực không ngừng của Quayphimso.com cùng sự cộng tác tâm huyết của đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên tập viên mang tới cho doanh nghiệp Việt Nam giải pháp toàn diện về thương hiệu. Sáng tạo, cuốn hút người xem, truyền tải thông điệp sản phẩm thương hiệu thì quảng cáo trên các chương trình truyền hình vẫn là một trong những giải pháp hàng đầu.
Với phương châm, không ngừng sáng tạo, không ngừng đổi mới, đội ngũ sản xuất các chương trình truyền hình của Quayphimso.com luôn mong muốn mang đến cho khán giả những chương trình có chất lượng tốt nhất.
Mọi thông tin hợp tác sản xuất, quảng cáo Quý vị vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

No Responses

trả lời

Gọi Ngay!