T&G Media Liên Tục Tuyển Sinh Lớp Diễn Viên Ngắn Hạn – 01257. 100. 290

T&G Liên Tục Tuyển Sinh Lớp Diễn Viên Ngắn Hạn – 0973829916

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media mở lớp đào tạo diễn viên nhằm đáp ứng đầu vào diễn viên chất lượng cho chính công ty để sản xuất hàng loạt các seri phim, xây dựng thương hiệu cá nhân để cùng khai thác lợi nhuận và cung ứng diễn viên cho một số đơn vị khác như: VFC, Hãng Phim truyện Việt Nam và các đài truyền hình VTV, VTC, ANTV, VTVCab…

https://www.facebook.com/diendandienvienvietnam/videos/1765451173540355/

• SƠ LƯỢC QUA QUÁ TRÌNH ĐÀO TẠO:

–  Mỗi một khóa học sẽ chỉ giới hạn từ 8 đến 10 học viên để đảm bảo chất lượng đào tạo tốt nhất.
– Các buổi học sẽ được đan xen giữa lý thuyết trong lớp và trực tiếp trải nghiệm diễn xuất tại phim trường không gây nhàm chán.
– Đội ngũ giáo viên toàn là những người nổi tiếng, có kinh nghiệm đào tạo diễn viên và thực tế nghề nghiệp như: NSƯT Hương Tươi; NS Mai Ngọc Căn (Trước là phó trưởng khoa diễn xuất trường Sân Khấu Điện Ảnh); Đạo Diễn Trường Giang; NSƯT (Đại Tá) Khương Đức Thuận… Cùng nhiều nghệ sỹ tên tuổi khác tham gia giảng dạy.
– Được giao bài tập diễn xuất, sản xuất cũng như tham gia vào mọi khâu để ra một sản phẩm phim là như thế nào. (Có sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn)
– Sau khi học xong, các bạn sẽ được cấp giấy chứng làm nghề của công ty. Đặc biệt, với những bạn có đủ năng lực, kết quả học tập tốt sau khóa học, sẽ được đàm phán ký hợp đồng trực tiếp làm việc độc quyền 2 năm với công ty T&G Media và tham gia vào các dự án phát triển thương hiệu riêng dành cho các bạn mà công ty đứng ra phát triển với mức thù lao xứng đáng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Trung tâm Đào tạo Nghệ thuật T&G Media Film

Ms.Vy – 01257. 100. 290 

Email: tgmedia.truyenthong.com.vn
Địa chỉ: Sảnh 2 – CT2 – khu chung cư Viện 103 – Nguyễn Khuyến – Văn Quán – Hà Đông – HN

trả lời

Gọi Ngay!