Sản xuất tình huống cho VTV2

Sản xuất tình huống cho VTV2

Để sản xuất chương trình truyền hình đặc sắc thu hút người xem thì cần rất nhiều yếu tố.Dưới đây là quy trình để sản xuất chương trình truyền hình:

1. Biên tập, đạo diễn:

2. Duyệt kịch bản:

3. Điều độ sản xuất:

4. Sản xuất tiền kỳ:

5. Sản xuất hậu kỳ

6. Duyệt, kiểm tra nội dung:

7. Phát sóng:

T&G Media nhận sản xuất tình huống cho các chương trinh truyền hinh giá thành hợp lý,chất lượng cao, nội dung ý nghĩa,hay.Hinh ảnh đep, sống động.

Đội ngũ làm việc nhiệt tinh năng đông.

Với sự trưởng thành về đội ngũ sản xuất chương trình truyền hình của công ty. Hiện nay T&G Media đã là đối tác chiến lược với những đài truyền hình lớn và các đài địa phương.

Với nỗ lực không ngừng của  T&G Media chúng tôi đã xây dựng kênh truyền hình thương hiệu. Kênh truyền hình thương hiệu là kênh truyền hình đầu tiên và chuyên biệt về thương hiệu cho các doanh nghiệp. Với sự cộng tác tâm huyết của đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã có nhiều năm nghiên cứu các giải pháp hàng đầu cho thương hiệu và đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên tập viên mang tới cho doanh nghiệp Việt Nam giải pháp toàn diện về thương hiệu.

Sáng tạo, cuốn hút người xem, truyền tải thông điệp sản phẩm thương hiệu thì quảng cáo trên các chương trình truyền hình vẫn là một trong những giải pháp hàng đầu.

T&G media đã sản xuất chương trình truyền hình như Cầu nối gia đình, Thông điệp cuộc sống ,…

Mọi thông tin xin liên hệ:
Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Web:http://quayphimso.com

trả lời

Gọi Ngay!