Sản Xuất Phim Viral Quảng Cáo Sản Phẩm – 0973829916

Sản Xuất Phim Viral Quảng Cáo Sản Phẩm – 0973829916

Viral quảng cáo là hình thức quảng cáo phổ biến và là xu hướng mới trong chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp. Độ dài của Viral Video thường dài hơn TVC Quảng Cáo nhưng mang thông điệp và dẫn dắt cảm xúc của người xem với những câu chuyện đời thường ý nghĩa, mang giá trị nhân văn. Nhưng muốn làm được một clip Viral Video chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng có thể truyền tải hết cảm xúc đến người xem một cách trọn vẹn. Vì vậy, chọn nhà sản xuất chuyên làm phim quảng cáo chất lượng là điều đau đầu với doanh nghiệp.

Viral quảng cáo thường sẽ được làm theo thể loại phim ngắn, có nội dung cốt truyện về một thông điệp cộng đồng, những vấn đề nhức nhối hiện nay của xã hội hoặc là những video ngày thường hết sức tự nhiên được truyền tải một cách nhẹ nhàng, nhân văn mang lại cảm xúc, suy ngẫm cho người xem và được share với tốc độ nhanh chóng

Dựng kỹ xảo đồ họa

Viral quảng cáo thường được phát tán rộng rãi qua mạng xã hội như Facebook, Twitter, Youtube…tạo thành hiện tượng và qua đó cũng sẽ quảng bá được hình ảnh doanh nghiệp rộng khắp đến với mọi người.

Viral quảng cáo đạt được lượng người xem cực lớn trong khoảng thời gian cực ngắn. Nó khiến cho nhãn hàng của bạn trở nên nổi tiếng nhanh chóng, hiệu quả hơn rất nhiều so với các hình thức quảng cáo thông thường.

T &G media hiện là đơn vị truyền thông có nhiều kinh nghiệm. Với đội ngũ xây dựng ý tưởng nhạy bén, sáng tạo, khả năng nắm bắt xu hướng cũng như kinh nghiệm truyền thông nhiều năm, T&G Media đã giúp nhiều nhãn hàng “bứt phá” trong lĩnh vực video marketing đầy tính cạnh tranh.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông và quảng cáo T&G Media

ĐT: 0973829916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!