Sản xuất phim sitcom công sở style TV BTS hậu trường

Sản xuất phim sitcom công sở style TV BTS hậu trường

–   Bạn đang muốn tìm một nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp cho chiến dịch quảng bá sản phẩm.

– Bạn muốn tìm một nhà sản xuất phim sitcom

–   Công ty bạn đang chuẩn bị cho kỷ niệm ngày thành lập công ty. Bạn đang muốn tìm một đối tác để làm phim kỉ niệm cho công ty mình.

–   Bạn đang chuẩn bị cho chương trình giới thiệu công ty trong buổi hội chợ và triển lãm sắp tới nhưng chưa có phương án thực hiện.

–   Bạn đang cần một đoạn phim giới thiệu về công ty cho những đối tác ở xa.

Hãy đến với công ty T&G Media với đội ngũ trẻ trung,năng động và rất chuyên nghịệp,chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Trong những lĩnh vực hoạt động của công ty, chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển trọng tâm vào dịch vụ Sản xuất Phim quảng cáo (TVC) và Phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lấy quyền lợi của khách hàng là tiêu chí đầu tiên, luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất nhằm góp phần xây dựng và củng cố thương hiệu vững chắc của khách hàng.

Xin hân hạnh thông báo Quý công ty được biết. Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện sản xuất phóng sự về các lĩnh vực kinh doanh của công ty mình, hoặc đặt làm quảng cáo và thực hiện quảng cáo hoặc đăng tải thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng: VTV, Báo điện tử, các Đài truyền hình địa phương, VTC, Truyền Hình Hà Nội, HTV, AnninhTV…. Xin vui lòng quan tâm đến chúng tôi và liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Chúng tôi làm trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Xin kính báo!

Tìm kiếm google:Sản xuất phim sitcom,nhận sản xuất phim sitcom,sản xuất phim sitcom chuyên nghiệp,sản xuất phim sitcom giá rẻ

trả lời

Gọi Ngay!