Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp Uy Tín – Chất Lượng

Sản Xuất Phim Doanh Nghiệp Uy Tín – Chất Lượng

Nếu như phim quảng cáo là phép màu cho sản phẩm và thương hiệu trong các chiến dịch marketing thì phim doanh nghiệp là phép màu trong việc quảng bá doanh nghiệp của bạn tới đối tác và khách hàng. Chúng tôi có kinh nghiệm sản xuất phim doanh nghiệp cho các nhà sản xuất, các công ty trong khu vực Châu Á và Châu Âu với cách tiếp cận giới thiệu doanh nghiệp hiện đại, đa chiều, đa hướng, đa ngôn ngữ, thống nhất trong một chuẩn mực âm thanh và hình ảnh sống động, chắc chắn phim doanh nghiệp sẽ góp phần khẳng định uy tín và sự tin tưởng cho đối tác và khách hàng của bạn. Hãy để chúng tôi thực hiện điều đó cùng bạn.

Tầm quan trọng của Phim tự giới thiệu

Chất lượng của phim tự giới thiệu doanh nghiệp ngày nay là rất quan trọng đối với phát triển kinh doanh và thành công của doanh nghiệp. Nó có thường được sử dụng để gìn giữ và thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp. Giúp tạo ra động lực và giữ nhân viên hiện tại gắn bó với công ty.

Giới thiệu về công ty với khách hàng, cổ đông, sử dụng trong đào tạo, tuyển dụng nhân viên mới hoặc giới thiệu trong các hội nghị, hội thảo, tiếp thị sản phẩm, công bố sản phẩm mới, cập nhật sản phẩm. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp còn là kênh truyền thông qua mạng internet và mạng xã hội rất hiệu quả. Đó là lý do quan trọng để bạn phải thuê một nhà sản xuất phim chuyên nghiệp thực hiện video của mình.

Phim tự giới thiệu cần những gì?

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp cần thể hiện tầm nhìn, sứ mệnh một cách sáng tạo, độc đáo, hình hiệu logo sống động đi vào lòng người

Văn hóa, truyền thống và nội lực doanh nghiệp. Giới thiệu con người, văn hoá doanh nghiệp, trang thiết bị, các công nghệ, giải thưởng, đối tác của doanh nghiệp.

Quy mô và phạm vi hoạt động: Giới thiệu quy mô và khách hàng, các sản phẩm dịch vụ cung cấp, khu vực địa lý, hệ thống đại lý

Giá trị và cam kết: Khẳng định được các giá trị định vị tới khách hàng, các cam kết với sản phẩm và dịch vụ

Tạo cảm xúc với người xem. Cần có sự thể hiện sáng tạo, độc đáo, thân thiện dễ tiếp nhận và tạo cảm xúc cho người xem.

Chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất cho dự án của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm xây dựng và triển khai kế hoạch tiếp thị số vì thế chúng tôi có cách tiếp cận phim tự giới thiệu một cách khoa học và hiện đại, tuân thủ các quy luật marketing cùng với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm, các thiết bị sản xuất phim lưu động hiện đại, đồng bộ, độ phân giải HD, 2K, 4K.

Các studio chuyên biệt cho dàn dựng kỹ xảo, sản xuất chương trình truyền hình, thiết bị tăng cường chất lượng hình ảnh, âm thanh, xử lý màu, làm mịn da, lọc noise và thành thạo các kỹ thuật cao cấp như tracking, timelapse, slowmotion, , Vfx…

Chúng tôi được tin tưởng bởi vì chúng tôi tạo ra sản phẩm đồng nhất giữa Marketing – Nghệ thuật – Sự độc đáo.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

 

trả lời

Gọi Ngay!