Quay phim sự kiện giá rẻ nhất – T&G Media

 

 

 

Quay phim sự kiện giá rẻ nhất – T&G Media

 

quay phim sự kiện

 

–  Quay phim sự kiện Công ty bạn đang chuẩn bị cho kỷ niệm ngày thành lập công ty. Bạn đang muốn tìm một đối tác để làm phim kỉ niệm cho công ty mình.

–   quay phim sự kiện – bạn đang chuẩn bị cho chương trình giới thiệu công ty trong buổi hội chợ và triển lãm sắp tới nhưng chưa có phương án thực hiện.

–   Bạn đang cần một đoạn phim giới thiệu về công ty cho những đối tác ở xa.

–   Bạn đang muốn tìm một nhà sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp cho chiến dịch quảng bá sản phẩm.

Trong những lĩnh vực hoạt động của công ty, chúng tôi đặt ra mục tiêu phát triển trọng tâm vào dịch vụ Sản xuất Phim quảng cáo (TVC) và Phim giới thiệu doanh nghiệp. Chúng tôi luôn lấy quyền lợi của khách hàng là tiêu chí đầu tiên, luôn đem đến những sản phẩm chất lượng nhất nhằm góp phần xây dựng và củng cố thương hiệu vững chắc của khách hàng.

xin hân hạnh thông báo Quý công ty được biết. Nếu Quý doanh nghiệp có nhu cầu thực hiện sản xuất phóng sự về các lĩnh vực kinh doanh của công ty mình, hoặc đặt làm quảng cáo và thực hiện quảng cáo hoặc đăng tải thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng: VTV, Báo điện tử, các Đài truyền hình địa phương, VTC, Truyền Hình Hà Nội, HTV, AnninhTV…. Thuê thiết bị máy móc hay in sang chuyển đĩa… đề nghị vui lòng liên hệ với

chúng tôi theo địa chỉ:

Liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

 

CHÚNG TÔI LÀM KHẮP CÁC TỈNH THÀNH XIN KÍNH BÁO !

 Quayphimso.com

google: quay phim sự kiện, quay phim sự kiện giá rẻ, dịch vụ quay phim sự kiện tại hà nội

quay phim sự kiện chất lượng nhất, quay phim sự kiện full hd.

trả lời

Gọi Ngay!