Quay phim quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim quảng cáo tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim Tự giới thiệu hiện nay có nhiều cách thể hiện khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như ý tưởng của kịch bản. Ngoài phim Tự giới thiệu ghi lại hoạt động doanh nghiệp hoặc quảng bá sản phẩm có kết hợp hình ảnh và lời bình còn có cách thể hiện khác như: MC dẫn chương trình, diễn viên tung hứng phát biểu hoặc có phỏng vấn của Biên tập viên với Nhà doanh nghiệp, người tiêu dùng…v.v.
Với khung chuẩn của phim Tự giới thiệu phát sóng trên truyền hình hiện nay chỉ có thời lượng 3 phút, nên việc thực hiện phim cũng hết sức cô đọng nhưng phải đầy đủ thông tin của doanh nghiệp, sản phẩm cần quảng bá.
Vì là sản phẩm mang tính nghệ thuật quảng bá nên Phim Tự giới thiệu có nhiều giá khác nhau, không theo một mức giá cố định, tuy nhiên với kinh phí thấp từ 6 triệu đồng, doanh nghiệp vẫn có thể làm được phim Tự giới thiệu phát sóng trên các đài truyền hình lớn như: VTV, HTV. Tùy theo kinh phí cho phép, Công ty quayphimso.com sẽ tư vấn cho doanh nghiệp thực hiệnphim Tự giới thiệu với chi phí tiết kiệm nhất, chất lượng tốt nhất và giá giá cả hợp lý nhất.

 

Liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

 

Chúng tôi làm trên tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Xin kính báo!

Quayphimso.com

No Responses

trả lời

Gọi Ngay!