QUAY CLIP CA NHẠC HAY MV GIÁ SỐC !

 

(QUAYPHIMSO.COM) – Ngày nay với công nghệ máy móc điện từ ngày càng phát triển thì những Clip ca nhạc hay còn gọi là MV ra đời được sự giúp sức rất đắc lực từ đó. Thêm vào đó nhu cầu giải trí, nhu cầu muốn thể hiện mình ngày càng được các bạn trẻ quan tâm đến . Quay một clip ca nhạc thể hiện niềm đam mê ca nhạc của bạn , thể hiện khả năng diễn xuất trước ống kính.

Để đáp ứng nhu cầu đó của các bạn trẻ , Quayphimso.com chúng tôi chuyên nhận làm clip, dựng phim với chi phí hợp túi tiền của các bạn . Chi phí chỉ từ 4 – 8 triệu đồng làm bạn có thể sở hữu một clip ca nhạc hết sức tuyệt vời , rõ nét và ấn tượng với chất lượng quay phim HD.

Ngoài ra khi tham gia quay clip tại quayphimso.com bạn còn được chúng tôi hỗ trợ trang điểm , tư vấn cách diễn xuất. Với đội ngũ đều là những người trẻ tuổi nên môi trường làm việc của quayphimso.com hết sức chuyên nghiệp, nhiều nhiệt huyết và đặc biệt là có sự sáng tạo cao. Thời gian thực hiện một clip thường là một tuần kể từ khi lên lịch quay clip. Từ khâu kịch bản, bối cảnh, tư vấn chọn diễn viên cho phù hợp và kể cả đến phần hậu kỳ cho sản phẩm.

Liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!