Phim Ngắn Quảng Cáo Sản Phẩm – T&G Media

Phim Ngắn Quảng Cáo Sản Phẩm – T&G Media

Phim quảng cáo lúc mới xuất hiện chỉ là những video được làm một cách rất đơn giản để giới thiệu về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Ngày nay, việc sản xuất phim quảng cáo phải đáp ứng được nhiều yêu cầu khắc khe như: ý tưởng kịch bản độc đáo, sáng tạo, cách thức thể hiện hấp dẫn, truyền tải đúng thông điệp truyền thông, sử dụng nhiều kỹ xảo, hiệu ứng…

Hình thức lồng ghép sản phẩm trong những clip phim ngắn cảm động sẽ giúp hiệu quả tiếp cận đến với khách hàng tăng cao hơn so với các hình thức quảng cáo thông thường.

Link xem phim: https://youtu.be/VxI3UGxt3R4

Tại sao chọn T&G Media để sản xuất phim quảng cáo?

– Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G Media là một trong số rất ít công ty sản xuất phim quảng cáo tại Việt Nam có một đạo diễn quảng cáo thực thụ.

– Đội ngũ nhân sự làm phim quảng cáo có nhiều kinh nghiệm trong nghề và đã có thời gian dài làm việc cùng nhau nên sự phối hợp giữa các thành viên rất tốt.

– Không chỉ dừng ở việc phát triển yếu tố con người mà chúng tôi còn chú trọng việc đầu tư vào các trang thiết bị phục vụ cho việc sản xuất phim quảng cáo.

– Bên cạnh nâng cao chất lượng dịch vụ thì Phượng Hoàng luôn đưa ra mức giá làm phim quảng cáo tốt nhất cho khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chi phí.

Các yếu tố trên đã giúp công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G Media luôn sản xuất được những phim quảng cáo đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0989.023.147 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

 

trả lời

Gọi Ngay!