NHẬN THU ÂM QUẢNG CÁO CHUYÊN NGHIỆP TẠI HÀ NỘI

T&G media nhận thu âm quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ.

Hiện nay, quảng cáo truyền hình nói chung và quảng cáo sản phẩm nói riêng đang là chìa khóa đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả  từ quảng cáo đem lại là rất lớn và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo truyền hình để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì lý do đó mà T&G Media sẽ cung cấp cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ và hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất.

Một trong những hình thức Quảng cáo chi phí thấp nhất mà hiệu quả và sức lan tỏa của nó cũng rất rộng lớn, đó chính  là quảng cáo bằng giọng nói  (VOICE)  Không gì có thể dễ nghe và dễ truyền tải thông điệp nội dung đến khách hàng hơn là giọng nói đúng cảm xúc và âm điệu.

Kết quả hình ảnh cho ảnh thu âm quảng cáo

Cũng như quảng cáo truyền hình, qúy công ty có thể sử dụng  File thu âm quảng cáo để quảng bá sản phẩm hoặc hình ảnh của công ty mình qua nhiều kênh như:  Mạng xã hội như  Youtube , Facebook, Website của công ty, Up trên các trang báo điện tử khác hay đơn giản chỉ cần bạn bật File âm thanh lên trong không  gian trưng bày sản phẩm của Công ty bạn để những người khách tham quan cửa hàng và Showroom có thể nghe thấy rồi biết đến được nhiều thông tin hay và hữu ích về công ty bạn, và cập nhật được những thông tin khuyến mại ưu đãi hấp dẫn của công ty bạn vừa đưa ra.

Các dịch vụ thu âm của T&G Media

THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP

ĐỌC LỜI BÌNH QUẢNG CÁO TVC – PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHO CÁC SHOP –  CÁC SHOWROOM

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO BẰNG TIẾNG ANH

T&G Media cung cấp đầy đủ giọng đọc Nam – Nữ và các vùng miền khác nhau theo yêu cầu của Qúy khách hàng.

  • GIỌNG ĐỌC CHUẨN MIỀN NAM + MIỀN BẮC
  • GIỌNG ĐỌC VỚI NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC NHƯ:   HOẠT NÁO SÔI NỔI, TRUYỀN CẢM TRẦM ẤM, LÔI CUỐN NGƯỜI NGHE

Với phòng thu chất lượng và máy móc thiết bị thu âm hiện đại, T&G Media đảm bảo sẽ cung cấp cho khách hàng những File âm thanh với chất lượng tốt nhất.

 

Kết quả hình ảnh cho ảnh thu âm

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!