Live Stream Giới Thiệu Sản Phẩm – 0973829916

Live Stream Giới Thiệu Sản Phẩm – 0973829916

Live Stream là một khái niệm không quá xa lạ với nhiều người. Nói một cách dễ hiểu live stream là phát trực tiếp chương trình, sự kiện, hoạt động thông qua thiết bị chuyên dụng.

Ngày nay, với tốc độ phát triển của công nghệ thông tin, việc live stream đã đơn giản và thuận tiện hơn nhiều. Chỉ cần một chiếc smartphone có kết nối internet là bạn có thể thực hiện live stream.

Rất nhiều người đã tận dụng lợi thế live stream để bán hàng, giới thiệu sản phẩm của mình, đặc biệt là live stream trên facebook đang khá là phổ biến và được nhiều người dùng.

Ưu điểm vượt trội của live stream:

  • Chủ động nội dung: Nếu như trước đây, các thương hiệu hoàn toàn phải phụ thuộc vào nhà đài để thực hiện một chương trình được phát sóng trực tiếp, thì giờ đây với công nghệ live-stream họ hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi: từ thời gian, địa điểm, nội dung chương trình mà không phải chạy theo bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào.
  • Tiết kiệm chi phí:  Sự phát triển của công nghệ live-stream đã đem chương trình đến với người xem chỉ với các yêu cầu về thiết bị tối thiểu nhất (smart-phone và kết nối internet), việc không lệ thuộc vào nhà đài giúp các thương hiệu tối ưu được chi phí thực hiện trực tiếp chương trình.
  • Tăng hiệu quả tương tác: Ngày nay người dùng thích xem video hơn là đọc những dòng giới thiệu dài dòng chán ngắt. Tương tác trở thành hoạt động tất yếu với mọi nội dung truyền thông, việc thực hiện trực tiếp bằng live-stream vừa giúp tăng nhận biết về chương trình, đồng thời cũng chính là tạo ra kênh tương tác: kết nối người dùng với thương hiệu & thông điệp mà thương hiệu muốn truyền tải, , giúp khách hàng tin tưởng sản phẩm và dễ dàng đặt mua hơn.
  • Khai thác triệt để nội dung:  Người dùng có thể thể trực tiếp giới thiệu quảng cáo sản phẩm tới khách hàng, nhanh chóng đáp ứng, trả lời những câu hỏi thắc mắc cũng như đặt hàng của khách hàng một cách trực tiếp… và live-stream hỗ trợ đa dạng các hoạt động truyền thông của thương hiệu.

T&G Media tự hào là một trong những đơn vị có kinh nghiệm tốt trong lĩnh vực Live stream Quay phim sự kiện, hội thảo, các chương trình đào tạo…đặc biệt với chương trình live stream trên facebook chúng tôi luôn cam kết người livestream đều là những người nổi tiếng, có lượt follow cao cho khách hàng lựa chọn.

Đến với Dịch vụ Live stream – Quay phim – Dựng phim của T&G Media không chỉ được đảm bảo về chất lượng mà qúy khách hàng còn được cam kết về chi phí truyền thông, quay phim trong chương trình, chúng tôi nhận làm chương trình với tinh thần chuyên nghiệp nhưng tiết kiệm cho qúy khách hàng.

Dịch vụ Live stream sự kiện của T&G Media:

– Live stream sự kiện hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt, lễ ký hợp đồng, lễ ra mắt sản phẩm

– Live stream Flycam: hệ thống live flycam chuyên nghiệp

– Live stream và truyền trực tiếp: talk show, tọa đàm

– Live stream bài giảng, khóa học Online

– Live stream sự kiện cưới hỏi

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

 

 

trả lời

Gọi Ngay!