Làm Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Giá Rẻ – 0973829916

Làm Phim Quảng Cáo Doanh Nghiệp Giá Rẻ – 0973829916

Phim quảng cáo có thể là một đoạn video clip hay một bộ phim với nội dung chính giới thiệu được một hoặc nhiều sản phẩm, giới thiệu về công ty, doanh nghiệp…

Phim quảng cáo có thể dễ dàng tìm thấy trên các trang mạng xã hội như: Youtobe, facebook, zalo, google +, tin tức 24h…

Hiện nay rất nhiều doanh nghiệp sử dụng dịch vụ làm phim quảng cáo (phim giới thiệu doanh nghiệp) bởi sự đơn giản, hiệu quả cao cũng như chi phí bỏ ra không hề cao.

Phim doanh nghiệp là một dạng phim ngắn giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển của doanh nghiệp hay nói về sản phẩm và dịch vụ của công ty.

Vậy phim doanh nghiệp mang lại lợi ích gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu:

  1. Phim doanh nghiệp hỗ trợ tích cực cho Marketing online

Internet đã chứng tỏ tầm quan trọng của nó trong cuộc sống. Mạng xã hội bùng nổ cùng với những con số thống kê khủng về người sử dụng smart phone đã trở thành người bạn thân thiết của mỗi con người.

  1. Toàn cảnh về doanh nghiệp của bạn sẽ được chia sẻ qua smartphone

Trong năm 2017 về các ấn phẩm tờ rơi, cataloug, profile in giấy sẽ giảm dần thay vào đó sẽ được các doanh nghiệp truyền tải bằng các mô phỏng 3D trên điện thoại, cộng nghệ thực tế ảo VR và phim doanh nghiệp.

Người tiêu dùng thông minh, hiện đại – thì tại sao các doanh nghiệp lại không hiện đại.

Các ứng dụng trên Smart phone đang mở ra cho các doanh nghiệp nhiều cách tiếp cận với khách hàng một cách mới mẻ, hiện đại và đặc biệt là gợi sự tò mò nhất định.

  1. Sẽ không kể nhiều về lịch sử, về khen thưởng trong các bộ phim doanh nghiệp

Nội dung luôn là điều thu hút & cô đọng nhất trong mỗi bộ phim doanh nghiệp. Phim doanh nghiệp không chỉ là những điều doanh nghiệp nói ra về mình mà còn là những thứ mà khách hàng muốn tìm thấy ở doanh nghiệp. Những điều về quá khứ quá nhiều sẽ khiến người xem nhàm chán. Họ muốn thấy những gì không chỉ ở lịch sử mà còn tương lai, còn ở công nghệ và con người của doanh nghiệp. Cách dẫn dắt vào phim doanh nghiệp cũng cần được thay đổi, tiếp cận mới sẽ thu hút người xem. Thời lượng quá dài làm cho phim lê thê, người xem buồn ngủ

  1. Phim doanh nghiệp cũng cần có yếu tố cảm xúc .

Nếu chỉ kể về doanh nghiệp với máy móc, văn phòng, con người mà doanh nghiệp nào cũng nói, bộ phim của bạn dễ làm người xem cảm thấy nhàm chán. Hãy cho họ được tận hưởng những khoảnh khắc “cảm xúc”, những yếu tố bất ngờ, những góc máy ấn tượng, những cung bậc âm nhạc khác nhau. Khi chạm được đến cảm xúc của người xem, phim doanh nghiệp của bạn sẽ ấn tượng mãi trong tâm trí khách hàng.

  1. Phim doanh nghiệp giúp việc thương thảo được thuận lợi hơn.

Thay vì những việc trình bày bằng miệng, hay những văn bản khó hiểu, nhiều doanh nghiệp đã dành 5 phút đầu của buổi thương thảo, thuyết trình bằng phim doanh nghiệp để nói về mình.

Không khí của buổi thương thảo trở nên dễ thở hơn bởi những cảm xúc mang lại từ bộ phim đã khiến nhiều dự án, hợp đồng đã được chốt sales một cách nhanh chóng và bất ngờ

  1. Phim doanh nghiệp đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới

Hội nhập với thế giới, mong muốn toàn cầu hóa đòi hỏi doanh nghiệp phải chuẩn bị, hành trang cho mình những thứ có thể giới thiệu về mình một cách nhanh nhất, tốt nhất và hiệu quả nhất. Thay vì đối tác, bạn hàng phải sang tận doanh nghiệp của bạn thì chỉ cần 1 click, thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đã được chia sẻ.

Hãy chọn T&G Media là đơn vị sản xuất phim doanh nghiệp.

Là 1 đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực làm phim doanh nghiệp, sản xuất TVC, sản xuất phim doanh nghiệp, làm video clip giới thiệu doanh nghiệp uy tín,… T&G Media tự hào đồng hành với sự phát triển của các doanh nghiệp.

Bằng những thước phim doanh nghiệp chuyên nghiệp, T&G Media sẽ đưa thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình,  sáng tạo không ngừng, để mỗi khách hàng đến với T&G Media là sự hài lòng tuyệt đối.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!