Dịch Vụ Xử Lý Dữ Liệu Film và Sao Chép Đĩa DVD

Dịch Vụ Xử Lý Dữ Liệu Film và Sao Chép Đĩa DVD

Xử lý dữ liệu là quá trình rất quan trọng để có những thước phim hay.Chúng tôi tự tin với kinh nghiệm và khả năng kỹ thuật của mình sẽ làm hài lòng quý khách.Chúng tôi có thể xuất phim ra với chất lượng 4K, HD, SD, MPEG, MP4: File master cho hệ thống phát sóng các Đài truyền hình, Blu-ray, DVD … Cover DVD được thiết kế sáng tạo nhằm khẳng định thương hiệu của bạn.

Với các dữ liệu có được, chúng ta thường lưu trữ một cách lâu dài hoặc tạm thời. Các thiết bị lưu trữ dữ liệu cho bộ nhớ lâu dài bao gồm: Đĩa cứng, Đĩa mềm, Đĩa quang, Băng từ, ROM, các loại bút nhớ…Các thiết bị lưu trữ dữ liệu tạm thời trong quá trình làm việc: RAM máy tính, Cache…

T&G Media hiện nay mở dịch vụ lưu trữ dữ liệu lâu dài trên các thiết bị như: DVD, CD, băng Betacam, DV, MiniDV,… Chúng ta sẽ tìm hiểu qua một vài phương thức này.

DVD – CD: DVD có nhiều điểm giống CD. Chúng đều có đường kính 12 cm cho loại tiêu chuẩn, hay 8 cm cho loại nhỏ. Nhưng DVD có cách lưu dữ liệu khác, với cách nén dữ liệu và các lớp quang học có khả năng chứa nhiều dữ liệu hơn CD gấp 7 lần hoặc hơn thế nữa. Về cấu trúc phần mềm, DVD cũng khác CD ở chỗ chúng đều chứa hệ tập tin, gọi là UDF, một phiên bản mở rộng của tiêu chuẩn ISO 9660 cho CD chứa dữ liệu.

Băng Betacam – miniDV: Năm 1982, Sony giới thiệu máy quay phim kết hợp hãng cao cấp gọi là “BETACAM”. Lúc đầu, những người quay phim không thích BETACAM vì với máy này người quay phim phải làm luôn công việc của kỹ sư hình ảnh, vừa điều khiển máy quay vừa điều khiển máy ghi băng. Tuy nhiên với BETACAM, người quay phim di chuyển tự do hơn vì không còn dây nối với máy ghi băng nữa, do đó máy BETACAM trở thành chuẩn. .
Hiện nay ta có thể kể ra các loại băng thông dụng như: Digital Betacam L tape, Betacam SX S tape, HDCAM Tape, HDCAM SR Tape.

Hệ PAL và NTSC: NTSC là tiêu chuẩn video tương tự được sử dụng ở Bắc Mỹ và hầu hết Nam Mỹ. Ở tiêu chuẩn NTSC có 30 khung hình ảnh được truyền đi trong mỗi giây. Mỗi khung hình được tạo bởi 525 dòng quét đơn.
PAL cũng là tiêu chuẩn video tương tự, nhưng so với NTSC số dòng quét cao hơn, lên tới 625 dòng đơn cho mỗi khung hình. Nhưng số khung truyền đi trong mỗi giây là 25 khung.

Hiện nay, T&G Media hỗ trợ quý khách chuyển đổi CD, VCD, DVD; Betacam, DV, MiniDV, VHS, Cassette, file máy ảnh, thẻ nhớ, USB Flash, điện thoại di động … In sang băng BETACAM, DV, VHS … Chỉnh sửa, chuyển hệ … Tạo đĩa master DVD với menu tương tác….

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!