Dịch Vụ Tổ Chức Sản Xuất Chương Trình – 0973829916

Dịch Vụ Tổ Chức Sản Xuất Chương Trình – 0973829916

Để có được chương trình truyền hình, những thước phim quảng cáo hay tiểu phẩm hài  đặc sắc, người làm tổ chức sản xuất sẽ phải chuẩn bị các công việc cho như: lên ngân sách, thiết kế sân khấu chương trình hay tìm bối cảnh cho phim, lên lịch quay, thiết kế phục trang, hỗ trợ tìm thí sinh hoặc diễn viên, …

Người làm tổ chức sản xuất chịu trách nhiệm tổng thể một dự án sản xuất phim, kịch, chương trình phát thanh – truyền hình. Trong khi đạo diễn có nhiệm vụ sáng tạo nghệ thuật thì người làm tổ chức sản nhất đảm bảo toàn bộ kế hoạch sản xuất từ ý tưởng đầu tiên tới các khâu quảng bá sau cùng đều thành công.

Vai trò của người làm tổ chức sản xuất ở mỗi tác phẩm, mỗi thể loại một khác. Một vài nhà sản xuất tham gia vào tất cả các khía cạnh của sản phẩm, bao gồm cả mặt nghệ thuật, lựa chọn kịch bản và tuyển diễn viên. Số khác lại quan tâm nhiều hơn đến khía cạnh kinh doanh và để đạo diễn quyết định toàn bộ tính nghệ thuật của tác phẩm.

dịch vụ tổ chức sản xuất chương trình. 0973829916

Một người tổ chức sản xuất cần phải:

  •  Có sự nhạy bén của người làm quản lý: bạn phải có sự quan sát, ghi nhận và nắm bắt tất cả công việc trong ekip của dự án để đưa ra quyết định phù hợp
  •  Có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng thuyết phục người khác cùng hợp tác công việc. Người làm tổ chức sản xuất là giám sát, điều phối và đảm bảo tiến độ công việc được hoàn thành hiệu quả. Để thực hiện được điều đó bạn cần sự hợp tác và hỗ trợ của tất cả bộ phận cùng nhau thực hiện. Làm phim là sản phẩm của một tập thể.
  •   Là một người trách nhiệm: bạn sẽ là người đầu tiên đến phim trường để kiểm tra tất cả công việc trước khi ekip đến quay và bạn cũng là người cuối cùng rời phim trường. Và luôn kiểm tra lại những công việc trong ngày và sắp xếp công việc đang sẽ diễn ra vào ngày mai.

T&G Media với ekip làm việc chuyên nghiệp, năng động sáng tạo, cùng với nhà tổ chức sản xuất giàu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ trở thành đối tác truyền thông đáng tin cậy với Qúy khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

No Responses

trả lời

Gọi Ngay!