Dịch Vụ Thu Âm Quảng Cáo – 0973.829.916

Dịch Vụ Thu Âm Quảng Cáo – 0973.829.916

Quảng cáo tiếp thị khuyến mại hiện đang là chìa khóa đem lại doanh thu lớn cho mỗi doanh nghiệp. Thực tế cho thấy hiệu quả quảng cáo đem lại từ quảng cáo khuyến mại là rất lớn và rất nhiều chủ doanh nghiệp đã không ngần ngại bỏ ra một số tiền lớn để đầu tư cho quảng cáo để giúp thương hiệu và sản phẩm của mình được nhiều khách hàng biết tới chỉ trong thời gian ngắn nhất.

Chính vì lý do đó mà chúng tôi đem lại cho Quý doanh nghiệp những dịch vụ và hình thức quảng cáo hiệu quả nhất mà tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí nhất.

Một trong những hình thức Quảng cáo khuyến mại chi phí thấp nhất mà hiệu quả và sức lan tỏa của nó cũng rất rộng lớn, đó chính là QUẢNG CÁO BẰNG GIỌNG NÓI (VOICE)  Không gì có thể dễ nghe và dễ truyền tải thông điệp nội dung đến khách hàng hơn là giọng nói đúng cảm xúc và ngữ điệu.

Quý Công ty có thể sử dụng những File thu âm quảng cáo của chúng tôi để quảng bá công ty mình qua nhiều kênh như:  Mạng xã hội như  Youtube , Facebook, Website của công ty, Up trên các trang báo điện tử khác hay đơn giản chỉ cần bạn bật File âm thanh của chúng tôi lên trong không  gian trưng bày sản phẩm của Công ty bạn để những người khách tham quan cửa hàng và Showroom có thể nghe thấy rồi biết đến được nhiều thông tin hay và hữu ích về công ty bạn, và cập nhật được những thông tin khuyến mại ưu đãi hấp dẫn của công ty bạn vừa đưa ra.

Chính vì những lý do trên mà chúng tôi đưa đến cho Quý Công ty dịch vụ sau:

  1. THU ÂM QUẢNG CÁO SẢN PHẨM – DỊCH VỤ CỦA DOANH NGHIỆP
  2. ĐỌC LỜI BÌNH QUẢNG CÁO TVC – PHÓNG SỰ DOANH NGHIỆP
  3. ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO CÁC CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI
  4. ĐỌC LỜI CHÀO TỔNG ĐÀI  ĐIỆN THOẠI
  5. ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO SẢN PHẨM CHO CÁC SHOP –  CÁC SHOWROOM
  6. ĐỌC LỜI QUẢNG CÁO TRÊN RADIO

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!