Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam trên không

Dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam trên không

Flycam là thiết bị bay điều khiển từ xa dùng để chụp ảnh và quay phim trên không. Để điều khiển thuần thục flycam, người có khiếu nhanh nhất cũng mất một năm, còn trung bình từ hai năm trở lên. Điều khiển flycam thường gồm một ê kíp 2-3 người, trong đó, một người điều khiển thiết bị quay, một người quan sát bằng mắt thường để thông báo cho người điều khiển biết vị trí và hướng thật của flycam.

dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam 2

quayphimso.com – T&G Media –

Hãy đến với dịch vụ cho thuê và quay flycam của T&G Media,chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó với thiết bị bay không người lái hiện đại với độ phân giải cao full HD hoặc 4K sẽ cung cấp cho bạn những hình ảnh, đoạn phim quảng cáo được chụp và quay từ trên cao hàng trăm mét với nhiều góc độ đẹp nhất, chất lượng tốt nhất.

dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam

quayphimso.com- T&G Media –

Các bạn có thể thuê Flycam và cả người lái flycam để phục vụ yêu cầu của mình, dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng vì chúng tôi là những người chuyên nghiệp, am hiểu về công nghệ và chuyên xử lý quay phim chụp ảnh trên không bằng Flycam.

Quay flycam chất lượng HD độ nét cao, có thể xuất hình ảnh song song để phục vụ yêu cầu của bạn. Chúng tôi có dịch vụ trọn gói từ quay chụp trên không đến dựng phim, dựng chuyên đề, lồng tiếng hoàn chỉnh cho sản phẩm của bạn.

Thước phim về Chùa Bái Đính góc nhìn từ trên cao – T&G Media –

Với thiết bị bay hiện đại và ekip chuyên nghiệp T&G Media hứa hẹn sẽ đem lại cho các bạn một góc nhìn mới về các cảnh quay trong phim của mình . Lợi thế khi dùng các thiết bị bay là rất cơ động, triển khi hệ thống quay rất nhanh so với bump và ray cao su thông thường . Chúng tôi có thể nhấc máy nhỏ như Go-Pro đến 5dMark3 và thậm trí máy siêu năng như black magic – camera . T&G Media cam kết giá cả phải chăng nhất có thể cho những người yêu thích những cảnh quay trên cao này!

Xem thêm: quay flycam chất lượng giá rẻ , dịch vụ quay phim chụp ảnh bằng flycam

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ: Công ty TNHH dịch vụ thông quảng cáo T&G media

ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

One Response

trả lời

Gọi Ngay!