Dịch Vụ Làm phim Đám Cưới Quay Phim Cưới Hỏi

DỊCH VỤ LÀM PHIM ĐÁM CƯỚI

Với công nghệ ngày càng phát triển, con người nhanh chóng tiếp cận được thông tin qua mạng internet, cũng như các phương tiện giải trí vô cùng đa dạng. Mọi người dành nhiều thời gian để lướt web, facebook và xem clip trên youtube. Họ lặp lại những thói quen đó mỗi ngày, không chỉ bằng máy tính để bàn hay laptop, mà bây giờ đã trở nên dễ dàng hơn với smart phone, ipad, tablet luôn kề bên. Vì thế, nhiều lần tôi đặt câu hỏi “Bao nhiêu người sẽ dành thời gian để xem phim Đám Cưới dài hàng tiếng đồng hồ của một người khác – nếu không phải là người thân trong gia đình?”. Từ những trăn trở đó, chúng tôi đã tự đi tìm câu trả lời và dần dần hình thành nên dịch vụ làm phim đám cưới của T&G Media – đơn vị hoạt động chuyên nghiệp về dịch vụ làm phim đám cưới

dich-vu-lam-phim-cuoi

ẢNh cưới thiên đường

Dich vụ làm phim đám cưới:Tâm sự của khách hàng

Những Đám Cưới của anh em trong gia đình tôi trước nay đều được quay phim lại – kiểu quay truyền thống, chúng tôi vẫn trân trọng và gìn giữ cẩn thận những đĩa phim đó một cách trang trọng trong ngăn tủ, khi có dịp quây quần thì cả nhà sẽ cùng ôn lại kỉ niệm. Chúng đặc biệt có ý nghĩa với Ba Mẹ tôi, thỉnh thoảng ông bà kể rằng hôm nay ở nhà có mở phim lên xem trong lúc con cái đi làm, hoặc khi có bạn bè đến thăm nếu họ chưa được dịp xem thì sẽ được Ba tôi mở lại để cùng xem và nhâm nhi chén trà.

Riêng chúng tôi thì không có thời gian để xem lại phim cưới của mình một cách thường xuyên, trung bình cả năm mới mở lên một lần, thường vào dịp kỉ niệm ngày cưới, đến cả bạn bè cũng không có cơ hội để xem, nghĩ cũng thật bất tiện nếu như in tặng cho mỗi đứa một đĩa phim cưới và ép phải xem. “Chắc gì chúng nó đã chịu xem!”. Tuy nhiên, tôi vẫn luôn dành cho phim cưới truyền thống một vị trí nhất định, chỉ là đã đến lúc cần phải khác đi để đáp ứng đúng nhu cầu thực tế và phát triển hơn

Với Phim Cưới Phóng Sự thì khác, tôi tin rằng phong cách làm phim mà chúng tôi đang theo đuổi sẽ thổi vào một luồng gió mới và làm cho mọi thứ thay đổi. Nhiều năm trước, khi những phim cưới đầu tiên mà T&G Media  – Quayphimso.com thực hiện, chúng tôi gần như là phải “năn nỉ” để được quay miễn phí cho bạn bè, và thường là bị họ từ chối với những lý do như “Đã có quay phim (truyền thống) rồi!”, “Nhà chật, đông người!”, “Không cần thiết!”… Nhưng T&G Media  – Quayphimso.com vẫn cố gắng thuyết phục và lặng lẽ thực hiện.

Khoảng vài ngày sau Đám Cưới, khi clip được đưa lên youtube, tôi liền gửi cho bạn bè, họ cảm thấy đoạn clip rất thú vị. sau khi xem xong họ tiếp tục giúp tôi chia sẻ clip ở trên mạng…

những người đã có dịp đi Đám Cưới thì vào xem để bình luận. những người không đi được thì một lần nữa chúc mừng hạnh phúc của Cô Dâu Chú Rể, tạo nên một không khí vô cùng ấm cúng, vui vẻ giữa những người bạn và đồng nghiệp.

Một số bạn của tôi cho biết, họ tranh thủ xem phim cưới của mình trên mạng vào giờ nghỉ trưa, một số người khác nói, họ gần như mở phim cưới cho bạn bè xem hoặc có khi tự xem mỗi ngày trong suốt 6 tháng sau Ngày Cưới.

Có thể nói Phim Cưới Phóng Sự mà TG Media  mang đến chỉ là một đoạn clip ngắn gọn, súc tích nhưng sức lan tỏa của nó thật  mạnh mẽ, nhờ vậy, đơn đặt hàng của T&G Media mỗi ngày một nhiều và cũng là lúc các đối tác mở ra những cơ hội hợp tác với chúng tôi, khiến ê-kip T&G Media  – Quayphimso.com không khỏi xúc động và hạnh phúc!

Xem thêm: Dich vụ sản xuất phim chuyên nghiệp

Di động :0973.829.916
hoặc 04.66.864.902Mr Giang

Tìm kiếm trên google: Quay Phim cưới hỏi chuyên nghiệp phục vụ tận tình tư vấn miễn phí

Nguồn: T&G media

4 Comments

trả lời

Gọi Ngay!