Dịch Vụ Dựng Phim Chuyên Nghiệp. 0973829916

Dịch Vụ Dựng Phim Chuyên Nghiệp. 0973829916

Như chúng ta đã biết, hình ảnh của bộ phim không được thu theo thứ tự, chưa nói mỗi cảnh quay nhiều lần, dài ngắn khác nhau do đó không thể sử dụng ngay mà phải sắp xếp lại trước khi trình chiếu. Công việc sắp xếp, xào nấu này thuật ngữ chuyên môn gọi là Dựng phim.

Dựng phim là quá trình kiểm tra, rà soát, lựa chọn và lắp ráp các đoạn phim (frame), cảnh phim, âm thanh gốc đã quay thu thập thành một đoạn phim hoàn chỉnh, và lồng nhạc hoặc ghép lời thoại tùy theo yêu cầu khách hàng.

Dựng phim cũng có ngữ pháp của nó. Khi dựng phim, chúng ta sử dụng các cảnh kết hợp lại để tạo thành “câu”, kết hợp các “câu” để tạo thành các “trường đoạn” và kết hợp các trường đoạn với nhau để tạo thành một bộ phim hoàn chỉnh nhằm chuyển tải một thông điệp đến người xem.

Dựng phim thoạt tiên là công việc mang tính kỹ thuật, nhưng qua quá trình ứng dụng người ta phát hiện ra rằng những mối nối khác nhau sẽ cho ra những hiệu quả khác nhau.

dịch vụ dựng phim doanh nghiệp -0973829916
Trong quá trình cắt nối, thêm bớt, đổi thay vị trí hình ảnh… những người làm phim bỗng nhận ra rằng mỗi sự điều chỉnh sẽ cho ra một hiệu quả khác, một cảm xúc, ý nghĩa khác… Vì thế dựng phim trở thành nghệ thuật, trở thành “sân chơi ” hấp dẫn – đôi khi là thôi miên – của người dựng phim, của các đạo diễn.

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, dựng phim giúp tạo nên những video clip đầy hấp dẫn. Nó là công cụ số 1 cho giáo dục hiện đại, là phương tiện giải trí hàng đầu của mọi lứa tuổi và cũng là kênh truyền thông hiệu quả cho doanh nghiệp; là công cụ marketing hiệu quả của kỷ nguyên số giúp doanh nghiệp tiếp cận thị trường, tiếp cận khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

 Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!