Dịch Vụ Bay Flycam Chất Lượng 4K – 0973829916

Dịch Vụ Bay Flycam Chất Lượng 4K – 0973829916

Những máy quay phim thông thường mà bạn vẫn hay sử dụng thường chỉ có khả năng ghi lại những cảnh quay trên mặt đất, và chỉ giới hạn bởi những cảnh quay chuyển động ở tốc độ chậm. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng dịch vụ quay phim flycam , bạn hoàn toàn có thể ghi lại toàn bộ những cảnh quay có tốc độ chuyển động lớn, ở những độ cao khác nhau cho những góc quay khác nhau. Bởi máy bay quay phim có tốc độ bay có thể lên đến 72km/h (tốc độ bay tối đa của flycam DJI Phantom 4 Pro) và có thể bay cao đến độ cao 5000m, nên có thể điều chỉnh độ cao và tốc độ hoàn toàn phù hợp với ý muốn của bạn, zoom vào gần- ra xa, quay cận cảnh – toàn cảnh để có được những thước phim hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ quay phim flycam. Thêm nữa, những thế hệ máy bay quay phim tiên tiến được tích hợp ngày càng nhiều các chế độ bay thông minh, tự động điều chỉnh tốc độ phù hợp với đối tượng chuyển động mà không thay đổi góc quay sẽ giúp bạn thoải mái ghi lại những trạng thái chuyển động mà không lo lắng về việc máy quay không có khả năng theo kịp. Thêm vào đó, cùng với thiết kế hệ thống gimbal cố định camera ngày càng vững chắc và kết hợp các sensors hồng ngoại phát hiện vật cản ở cả 4 phía, bạn cũng không cần lo sợ vấn đề hành trình quay sẽ bị gián đoạn do flycam rung lắc hay va đập với vật cản.

Dịch vụ quay phim flycam cho những thước phim chất lượng 4K

Sử dụng dịch vụ quay phim flycam vẫn có thể mang lại cho bạn những thước phim có chất lượng đỉnh cao. Đừng băn khoăn về chất lượng video, clip bạn nhận được. Vì những thiết bị flycam được trang bị camera cực kì tân tiến, có khả năng mang đến những thước phim với chất lượng 2.7K, độ phân giải FullHD 720p khi truyền về thiết bị điều khiển. Thậm chí, với thiết bị flycam DJI Phantom 4 Pro mà T&G media  sử dụng cho những dịch vụ của mình, những thước phim bạn nhận được còn có chất lượng cao hơn nữa. Camera của Phantom 4 Pro với kích thước được tăng lên đến 1”, gấp 2.5 lần so với kích thước 1/2.3” thường thấy với dải màu rộng xấp xỉ 12stops cho ra những thước phim sắc nét và sống động như thật có chất lượng 4K với tốc độ 60fps ở mức 100mbps, không thua kém gì những chiếc máy quay chuyên nghiệp. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ quay phim hoặc dịch vụ chụp ảnh flycam, với thiết bị DJI Phantom 4 Pro được tích hợp định vị GPS cùng với GLONASS có thể truyền tín hiệu tốt hơn, thậm chí có thể livestream ảnh và clip lên mạng xã hội Facebook, Youtube…với chất lượng fullHD 1080p.

Tuy nhiên, nếu bạn trực tiếp sở hữu và sử dụng một thiết bị flycam cho riêng mình, thì có thể chi phí sẽ lên khá cao và bạn cũng sẽ gặp những khó khăn trong quá trình điều khiển và xử lý những vấn đề gặp phải trong hành trình bay. Bởi lẽ nếu người điều khiển không sử dụng thành thạo, máy bay quay phim của bạn sẽ không thể mang đến những thước phim với chất lượng cao nhất. Vậy nên, tìm đến một công ty cung cấp dịch vụ quay phim flycam sẽ trở thành lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngoài việc thay bạn sử dụng và điều khiển flycam một cách tốt nhất, công ty cung cấp dịch vụ flycam còn giúp bạn đạo diễn, biên tập và lựa chọn được những góc quay đẹp nhất bởi những quay phim chuyên nghiệp , mang đến sự hoàn hảo cho những thước phim của bạn.

Hãy nhấc máy ngay và gọi tới T&G Media để sử dụng dịch vụ flycam tốt nhất tại Hà Nội. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thử trải nghiệm dịch vụ quay phim flycam ngay hôm nay cho sự kiện của mình?

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!