CUNG CẤP NHÂN SỰ PHỤC VỤ THAM GIA SỰ KIỆN TẠI HÀ NỘI

T&G media nhận cung cấp nhân sự tham gia sự kiện với giá hợp lý – đảm bảo về chất lượng dàn “hot” cũng như đội ngũ kỹ thuật, hỗ trợ…

* Cung cấp dàn diễn viên “Hot” tham dự sự kiện :

T&G Media đã mời được những diễn viên, gương mặt truyền hình nổi tiếng đến tham dự buổi lễ ra mắt sản phẩm và điều đó góp phần tạo nên thành công hơn cho buổi lễ ra mắt.

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn đang có một buổi lễ ra mắt sản phẩm mới. Nhưng bạn đang phân vân không biết nên chọn đối tác nào có thể giúp mình tổ chức sự kiện? Bạn không thể tính toán phù hợp cho chi phí của sự kiện? Bạn muốn tìm đối tác có kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện.

Hãy đến với T&G Media. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động sáng tạo…phương châm làm việc của chúng tôi là : Thương Hiệu – Giá Trị – Thành Công.  Luôn đặt lợi ích và yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Tổ chức sự kiện lễ ra mắt sản phẩm

Khi làm việc với chúng tôi bạn sẽ thấy được sự tận tình trong việc chăm sóc khách hàng, đối tác của doanh nghiệp bạn, phong cách đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng đối tác của doanh nghiệp, giúp khẳng định vị thế của doanh nghiệp bạn.

* Cung cấp nhóm múa, nhóm nhảy, Dj chơi nhạc phục vụ sự kiện.

T&G Media cung cấp và cho thuê Dj chơi nhạc, nhóm múa dân tộc, nhóm múa bụng, nhóm múa hiện đại, nhóm múa ấn độ, nhóm múa samba, nhóm múa latinh, nhóm múa carnaval, nhóm múa hawai, cho thuê nhóm nhảy sôi động…phục vụ cho tổ chức lễ kỷ niệm, hội nghị hội thảo, lễ khai trương, khánh thành, nhóm nhảy phục vụ cho phòng trà, triển lãm, hội trợ, nhà hàng, khách sạn, trung tâm giải trí…Chúng tôi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn, những ý tưởng sáng tạo về nhân sự sự kiện.

Đội ngũ ekip đều là những diễn viên chuyên nghiệp, tận tâm,trải qua quá trình đào tạo và tập luyện chăm sẽ mang đến cho khách mời những tiết mục biểu diễn độc đáo và ấn tượng nhất.. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công.

 

* Cung cấp đội ngũ kỹ thuật và đội hỗ trợ sự kiện :

Để một sự kiện được diễn ra tốt đẹp thì vai trò của những anh em trong đội kỹ thuật và đội hỗ trợ là vô cùng quan trọng. Họ giúp điều tiết mọi thứ diễn ra trong sự kiện và khiến chúng trở nên cân bằng. T&G tự hào là đơn vị dày dặn kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ kỹ thuật và hỗ trợ viên có chuyên môn, năng động, nhanh nhẹn. Nhiệt tình giúp đỡ các khâu để chương trình được hoàn thành tốt đẹp. Bây giờ, còn ngại ngần gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể trải nghiệm dịch vụ một cách tuyệt vời nhất!

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G Media

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

Tel: 0973829916

Wed : Quayphimso.com

trả lời

Gọi Ngay!