Chuyên Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty – 0973829916

 Chuyên Tổ Chức Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty – 0973829916

Lễ kỷ niệm công ty là một sự kiện đặc biệt mà hầu hết các doanh nghiệp đều rất chú trọng, điển hình như : Lễ kỷ niệm thành lập, lễ đón nhận Huân chương lao động…đặc biệt đối với mỗi doanh nhân, ngày thành lập công ty được coi là mốc son lịch sử đánh dấu sự ra đời, sự hình thành và những đóng góp to lớn của công ty đối với xã hội.

chuyên tổ chức lễ kỷ niệm công ty

Lễ kỷ niệm cũng chính là dịp để công ty nhìn lại những thăng trầm trên chặng đường phát triển, quyết tâm thực hiện sứ mệnh của công ty, đồng thời đó cũng là dịp tôn vinh những người đã có công đóng góp vì sự phát triển của công ty, nêu cao tinh thần học hỏi cho thế hệ sau.

Tổ chức sự kiện lễ kỷ niệm công ty không chỉ mang ý nghĩa to lớn, thể hiện nết riêng biệt của công ty mà còn thể hiện được sự tri ân đối với khách hàng thân thiết, tạo dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng tiềm năng và đặc biệt buổi lễ sẽ là kênh truyền thông hiệu quả nhất cho công ty.

Một buổi lễ kỷ niệm diễn ra thật hoành tráng, đặc sắc và chuyên nghiệp là điều mà hầu hết các nhà lãnh đạo doanh nghiệp mong muốn.

Với kinh nghiệm trong việc tổ chức sự kiện T&G Media cung cấp dịch vụ tổ chức lễ kỷ niệm công ty một cách chuyên nghiệp và chọn gói từ khâu lên ý tưởng, lập kế hoạch chương trình, cho đến việc triển khai, thực hiện và chuẩn bị mọi trang thiết bị hiện đại phục vụ buổi lễ, ngoài ra chúng tôi có cả dịch vụ MC, lễ tân, in ấn, quà tặng…để buổi lễ diễn ra thành công nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

No Responses

trả lời

Gọi Ngay!