Cho Thuê Phòng Thu Âm – Studio Giá Rẻ – 0973829916

Cho Thuê Phòng Thu Âm – Studio Giá Rẻ – 0973829916

Trong nhiều năm trở lại đây, chúng ta có thể thấy ngay việc thu âm giọng đọc quảng cáo đã trở nên rất phổ biến và xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông. Các sản phẩm được giới thiệu trên truyền hình, các kênh Youtube quảng bá thương hiệu, các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm hay các cửa hàng bán lẻ đều đã triệt để áp dụng giải pháp này cho công việc làm ăn kinh doanh của mình.

Ưu điểm của việc thu âm giọng đọc quảng cáo không chỉ giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo cho các công ty hay cửa hàng và còn tiết kiệm cả công sức. Dịch vụ này có mức giá chỉ vài trăm ngàn đồng cho một bản ghi âm quảng cáo, rẻ hơn nhiều so với việc thuê hàng loạt nhân viên tiếp thị trong thời gian dài. Những thông tin về sản phẩm cũng được đưa ra một chính xác, tránh được một số sự nhầm lẫn của nhân viên dẫn đến việc khách hàng cảm thấy không hài lòng.

Nếu bạn đã có một giọng đọc tốt thì việc bạn cần làm bây giờ là tìm một đơn vị có một phòng thu âm tốt với trang thiết bị hiện đại để thực hiện thu âm. Thay vì phải tốn một khoản tiền cho việc kiếm một dịch vụ và thuê giọng đọc của họ. Nhưng hiện nay có khá nhiều cơ sở phòng thu và điều bạn cần bây giờ là nên tham khảo thông tin trước khi lựa chọn phòng thu sẽ hợp tác.

dịch vụ đọc lời bình chuyên nghiệp

T&G Media Cho Thuê Phòng Thu Giá Rẻ.

Lồng tiếng được phân chia thành lồng tiếng phim trong nước, lồng tiếng phim nước ngoài, lồng tiếng quảng cáo. Dù là thể loại lồng tiếng nào, cũng phải đáp ứng một yêu cầu chung, là “khớp miệng”. Dù diễn viên đang thể hiện bằng ngôn ngữ nào, diễn viên lồng tiếng cũng phải phát ngôn vừa khớp với khẩu hình miệng, không thừa không thiếu, dù chỉ một nhịp.

Chất lượng sản phẩm thu âm là một điểm quan trọng phân biệt giữa các phòng thu. Mỗi bản thu âm đều cần phải hoàn hảo để mỗi khách hàng cảm thấy yêu thích chính sản phẩm của mình. Đạt được yêu cầu này đòi hỏi phòng thu âm phải đảm bảo được những yêu cầu khắt khe của toàn bộ quy trình thu âm bằng phần mềm (cho cả chuyên nghiệp & không chuyên).

Hệ thống phòng thu âm và studio của T&G Media. Với những thiết bị thu hiện đại nhất, đội ngũ kỹ thuật xử lý âm thanh chuyên nghiệp và nhiệt tình chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị tại phòng thu âm cùng những sản phẩm chất lượng ưng ý nhất.

Vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua địa chỉ sau: 

Công ty TNHH dịch vụ truyền thông quảng cáo T&G media

Liên hệ: ĐT: 0973.829.916 – 04.66.864.902

Email: Giangpt.vtv@gmail.com

trả lời

Gọi Ngay!